CÁCH CHIÊN LẠP XƯỞNG TƯƠI ĐẶC BIỆT
Cách 1 :"lăn nước" : Không dùng dầu ăn mà dùng nước, đổ nước lấp xấp chảo lạp xưởng, vặn lửa vừa phải, dùng đũa đảo đều cho thấm. Chờ đến khi nước cạn và thấm sâu, tiếp tục đảo đều tay, chờ lạp xưởng chảy tan mỡ ra và vàng đều, vớt ra. Chiên bằng nước lạp xưởng sẽ mềm, ngon và không ngán, tốt cho sức khỏe.
Cách 2: Dùng nước dừa thay cho nước thường thì hương vị lại càng độc đáo hơn. Cả nhà cho nước dừa xiêm vào "luộc" với lạp xưởng cho đến khi nước dừa cạn hết thì phần lạp xưởng bắt đầu tươm mỡ ra, Đảo đều cho vàng lạp xưởng là được
Cách 3: Nướng bằng lò nướng hoặc lò than
Cách 4: “lăn giấm” Thay vì nước thì dùng giấm để chiên. Giấm sẽ làm dậy mùi rượu thơm thơm, vị đậm đà hơn nhìu ^^
3 Sạch hiện có lạp xưởng tươi đặc biệt sản xuất theo quy trình sạch, dùng ruột heo làm vỏ chứ hem dùng vỏ collagen. Do vỏ bằng ruột heo nên ăn sẽ không dai như nhai ni lông. Vị rượu Mai Quế Lộ thơm thơm. Nhiều thịt và rất hiếm mỡ, giao hàng tận nơi nghen.
Nhận xét
Đăng nhận xét